Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Trường xưa >

  Ngày vui

  Đám cưới con gái của Dụng, lớp trưởng Văn 5B ngày ấy. Dụng cũng nhanh thật, ra trường 25 năm, con đã 23 tuổi rồi. Và cũng nhanh hơn các bạn khác, bây giờ là Bí thư huyện ủy huyện Bình Sơn, huyện có nhà máy lọc dầu đầu tiên trong cả nước. Nhưng nhanh nhất là người làm sui đầu tiên trong cả lớp.

  Nhìn hai trẻ thật đẹp đôi, thật hạnh phúc và đáng yêu. Cả hai bên sui gia của họ cũng vậy. Trong đời thật không có niềm vui nào bằng thấy con mình trưởng thành và nên đôi lứa như thế. Chúc mừng cho Dụng nhé. 

  Gặp lại những bạn Văn 5B ở Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi gồm Minh, Sâm, Tuyết Mai, Bảy, Phương, Nguyệt, Thống, Ưng , Thanh. Tất cả đều đã già . U 50 rồi còn gì. Nhưng gặp nhau vẫn vui như ngày xưa, vui hơn ngày xưa. Vì bây giờ không còn đói khổ như ngày ấy nữa. Và qua bao thăng trầm của cuộc sống, đã biết thương nhau hơn, vị tha và quí tình bạn hơn.

  Anh Ưng bây giờ thấy yếu nhiều. Bệnh cao huyết áp. Nguyệt đẹp ra. Còn Thanh thì gầy quá. Những người khác không thay đổi nhiều, chỉ có già đi. Con gái nhanh già hơn con trai. Mỗi cây mỗi hoa , mỗi nhà mỗi cảnh. Điều quan trọng là Văn 5 B đã biết giúp nhau trong hoạn nạn. Ngày mình gặp tai nạn, các bạn trong lớp đã giúp đỡ nhiều, nhất là Hồng Minh và vợ chồng Minh Sâm. Hôm nay là đóng góp để mở tài khoản giúp đỡ cho con côi của Trương. Bé đầu đang học Đại học năm thứ nhất còn đứa thứ hai còn quá nhỏ. Vợ Trương lại thất nghiệp.

  Nghe tin mình ra Bình Sơn, Nam Hải - cậu học trò lớp mình chủ nhiệm đang làm việc ở Bình Sơn đến thăm và mời về nhà chơi. Tiệc xong đã hơn ba giờ chiều, ghé thăm nhà Hải và thấy mừng cho em. Hải bây giờ đã thực sự trưởng thành, có nhà cửa, vợ con và công việc đàng hoàng. Hải cũng khen Dụng là một người dám nói, dám làm. Theo Hải, từ ngày Dụng làm Bí thư huyện ủy mọi việc thay đổi hẳn theo chiều tích cực.

  Gặp lại các bạn thật vui. Bây giờ đã là bạn già rồi nhỉ. Ông xã mình cũng rất vui, cứ muốn hát một bài. Anh ấy khi say và vui cứ muốn hát một bài như thế. Chắc anh ấy vui cho mình đây mà. 

  Chúc mừng vợ chồng Dụng nhé. Mình cũng ước sao có ngày vui như bạn hôm nay. 

   Ba Gia chủ nhật, ngày 6-3-2011 ( 2-2- Tân Mão) 


  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 06:07 07/03/2011
  Số lượt xem: 996
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Chúc mừng vợ chồng Dụng nhé. Mình cũng ước sao có ngày vui như bạn hôm nay. 


   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.