Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Quê tôi >

  Tết quê

  Tết Canh Dần. Về quê. Ba mẹ đã già và đau ốm. Nhà có hoa trái bánh mứt đầy đủ do các em mua về. Mua về ít thịt heo rừng. Ba mẹ rất vui vì cho rằng ăn thịt rừng đầu năm sẽ gặp nhiều may mắn.Quây quần bên ba mẹ và các em trong bữa cơm ngày tết thấy vui và trẻ lại.

  Nhưng rồi đến mồng chín Tết các em sẽ đi xa. Nhà chỉ còn lại ba mẹ. Nhưng dù sao ba mẹ cũng còn có nhau , chăm sóc và nương tựa vào nhau là con cái vui rồi.

  Tết năm nay, mẹ chồng ốm. Bà bị xẹp đốt sống. Mẹ đã già , đã 79 tuổi. Bao nhiêu năm bà là trụ cột trong gia đình, bây giờ đã yếu xuống. Không biết sẽ như thế nào. Con cái đều đã đi xa. Chỉ còn hai ông bà. Giá mà bà chịu đến ở với vợ chồng mình.

  Tết năm nay, mình còn cả hai bên ba mẹ dù họ đã già, trên duới 80 tuổi. Hãy cảm nhận hạnh phúc này. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 09:09 20/02/2010
  Số lượt xem: 545
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.