Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Trường tôi >

  MÓN QUÀ

  Sáng nay, sau giờ dạy bồi dưỡng học sinh giỏi , chuẩn bị ra về thì một thầy giáo trẻ chạy đến khoe : Cô ơi, em có quà.

  Quà gì mà làm cho mắt thầy lấp lánh niềm vui đến vậy. Thì ra là một cuốn sách . Cuốn "Trái tim người thầy" tập hợp những mẩu chuyện cảm động về nhà giáo. Và thầy vui không chỉ vì được tặng quà mà còn vì câu nói của trò : Em chờ đến 20-11 thì lâu quá nên hôm nay tặng thầy.

  Bầu trời buổi sáng mùa hè hôm nay tự nhiên thấy xanh hơn và hoa phượng, hoa lộc vừng đỏ, hoa bằng lăng tím trong sân trường hình như cũng thắm hơn thì phải.

   Thầy giáo trẻ ơi, mong rằng em sẽ luôn có những niềm vui như thế để bù lại những nỗi nhọc nhằn này. Món quà của em làm cô tự hào biết bao.


  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 14:57 24/06/2010
  Số lượt xem: 1137
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Thầy giáo trẻ ơi, mong rằng em sẽ luôn có những niềm vui như thế để bù lại những nỗi nhọc nhằn này. Món quà của em làm cô tự hào biết bao.
  No_avatar

  cô oi!dường như những cơm áo gạo tiền của cuộc sống đã bàồmn đi tâm hồn của con người ơhải ko co

  Khóc

  Avatar

  Niềm vui của em khi  thật dễ thương và trong sáng. Nhân 20-11 em hãy lấy cuốn sách đó ra đọc nhé để nhớ học trò cần một trái tim người thầy biết bao. Hay là liệng đâu mất rồi.

  Cô yêu quí em, thầy giáo trẻ của cô ơi. Em hãy cố lên nhé. Có bài thơ tặng cho em và cho tất cả những ai là nhà giáo nhân 20-11-11 đây.

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.