Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Dành cho Cựu học sinh Trường THPT Ba Gia ( THPT Sơn Tịnh 2) > Cựu học sinh khóa 1997-2000 >

  Thư ngỏ

  Để thuận tiện cho việc ra Đặc san kỉ niệm 30 năm thành lập trường, tôi thay mặt cho các thầy cô giáo và các em học sinh mời tất cả các cựu học sinh của trường tham gia viết bài cho Đặc san này.

  Các em có thể viết về:

  - Bản thân

  - Những kỉ niệm đáng nhớ về mái trường, các thầy cô giáo và bạn bè

  - Những gương mặt tiêu biểu của cựu học sinh khóa mình (những thành công của họ trong hiện tại)

  Bài viết các em có thể gửi vào trang này. Muốn gửi được bài, các em phải đăng kí làm thành viên của website "Kỉ niệm 30 năm trường THPT Ba Gia" và ghi ở phần thông tin cá nhân là cựu học sinh.

  Vì thời hạn ra báo quá ít ỏi, lại phải có đủ thông tin cho kiểm duyệt, xin giấy phép, in ấn, ... nên mong các em gửi bài từ 1-8-2009 đến 15-8-2009

  Thiết tha kính mời sự đóng góp của các em cho nội dung của Đặc san được hoàn chỉnh hơn.

  Thay mặt Ban biên tập

  Từ Thị Thúy Nhẫn


  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 22:22 31/07/2009
  Số lượt xem: 1109
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar
  Trước tiên tôi xin được phép tự giới thiệu về bản thân mình. Tên tôi Lê Cao Hiệp là cựu học sinh lớp 12C5 niên khóa 1997 - 2000.    Nhân kỉ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Ba Gia. Tôi xin tham gia viết bài cho Đặc san nhân kỉ niệm lần này với chủ đề: Viết về những gương mặt tiêu biểu và sự thành công của họ (theo nhận định của bản thân) tại lớp 12C5 chúng tôi.    Đầu tiên tôi viết về sự thành công của những người chọn chuyên ngành khối B (Toán - Hóa - Sinh). Tuy chưa thật sự là thành công lớn trong sự nghiệp của họ nhưng cũng tạm gọi là thành công.1.    Nguyễn Ngọc Sang2.    Lê Thanh Quyền3.    Lê Trương Minh Nguyên4.    Lê Thị Quý Nga5.    Lê Cao Hiệp   Năm 2000 chúng tôi là những thí sinh cầm bút đi thi, tôi nghĩ ai ai cũng giống nhau, trong lòng mang bao nỗi lo sợ - hồi hộp, nhưng không thể nào thiếu đi niềm tin - niềm hy vọng mình sẽ là những tân sinh viên khi mùa khai giảng đến. Rồi bao nhiêu sự lo âu hồi hộp đó đã qua đi và sự thật đã đến. Ngọc Sang ra học Trường Đại học Khoa Học Huế; Minh Nguyên vào Sài Gòn học Trường Đại học Văng Lang; Quý Nga học Trường Cao Đẵng Sư phạm Quảng Ngãi; Cao Hiệp học Trường Đại học Đà Lạt; Thanh Quyền học Trường Đại học Y Dược Huế.    Trong những năm chúng tôi là sinh viên chỉ thỉnh thoảng gặp nhau trao đổi việc học, hỏi thăm sức khỏe, kể cho nhau nghe những chuyện xa nhà, nói chung là “chat” nhiều khi gặp nhau. Lúc còn là sinh viên chúng tôi ai cũng có kết quả học tập tốt. Đặc biệt có Thanh Quyền luôn xuất sắc trong học tập và chưa một lần mất học bổng trong 6 năm sinh viên.    Rồi chúng tôi đều ra trường đúng khóa và đều có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp. Ngọc Sang được nhận vào làm tại Viện Sinh Học Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thành xuất sắc luận án tốt nghiệp tại Viện này, Thanh Quyền là Bác Sĩ Đa Khoa làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi, Minh Nguyên là vợ của Thanh Quyền hai người làm cùng chỗ (Minh Nguyên làm khoa xét nghiệm), Quý Nga là giáo viên của Trường Nghĩa Dõng, Cao Hiệp làm tại Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển Phân Bón của Công Ty Phân Bón Miền Nam. Tạm gọi là thành công !   Riêng Ngọc Sang vừa làm vừa học và anh đã lấy bằng Thạc sĩ tại Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Thành phố. Hồ Chí Minh và hiện đang làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài để lấy bằng Tiến sĩ với học bổng toàn phần.   Ngoài khối B còn khối A như Trần Quý Hữu hiện đang là giảng viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh và đang học Thạc sĩ tại trường. Lê Thị Ánh Nhạn sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn về dạy tại Nghĩa Hành.   Tôi xin nói lại đây chỉ là thành công bước đầu của chúng tôi chứ không giám “múa rìu qua mắt thợ”.
  No_avatar

  Chào Thầy/Cô, Đâu tiên em chúc Thấy/Cô luôn khỏe mạnh để tiếp tục truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho những học sinh như chúng em ,

  Chào Hiệp, Lâu rồi mình mới được đọc những thông tin của bạn bè cùng học chung dưới mái Trường thân yêu này , đọc những thông tin mà bạn chia sẽ mình thật sự vui mừng vì sự thành công của các bạn, mình là cựu học sinh 12C6 lúc đó mình không phải là một học sinh xuất sắc như các bạn, mình chỉ là một học sinh bình thường vả lại với bản tính kiệm lời nên cung ít giao lưu với các bạn lớp khác . Nên chắc các bạn và Thầy cô cũng không ấn tượng lắm về mình, nếu lúc đó mình học không giỏi mà thay vào đó là quậy phá 1 chút chắc cũng được để ý hihiii, Có còn hơn không . Sau khi rời xa mái trường đến nay đã 13 năm và bạn bè cũng ko còn liên lạc thường xuyên có lẽ mỗi người có một cuộc sống riêng, gia đình riêng với những lo toan trong cuộc sống . Nên khi biết được trang web của cô Nhẫn mình thật sự vui mừng vì như tìm lại được những kí ức xưa ...khi đọc những dòng tâm sự của các bạn mình có cám giác rất khó để diễn ta bằng lời ...

  Sau khi mái trường mình vào Hồ Chí Minh để thực hiện ước mơ của mình, nhưng có lẽ người tính không bằng trời tính mình rẻ sang một con đường khác . Do không phải là một học sinh xuất sắc như các bạn nên năm đầu tiên mình thi rớt ....và từ đây ước mơ đã chuyển sang một hướng khác ...Hiện tại mình đang làm Chuyên viên Bảo Mật Thông Tin cho 1 Ngân Hàng Sacombank ở Hồ Chí Minh. Còn các bạn bè mình thì hiện tại mất liên lạc gần hết chỉ còn 1 2 người . Mong là qua trang web nay mình có thể tìm lại liên lạc của các bạn 12C6 . Kính chúc sức khỏe Thầy, Cô. Chúc cho những người bạn của mình luôn thành công trong cuộc sống .

  @ Các bạn 12C6 nếu có đọc được thông tin này cho mình xin lại liên lạc nhé

  -----------------

  Yahoo ID : dinhtq11

  Skype ID : dinhtq

  Email : dinhtq@gmail.com

  Sdt : 0908 772279

  Rất mong được liên lạc với các bạn .

   

   

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.