Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Kinh nghiệm học tập >

  Những font chữ được nhiều người dùng để soạn văn bản nhất

  Font chữ có nhiều loại khác nhau, tùy vào mục đích của công việc mà người dùng lựa chọn cho mình một font thích hợp nhất để làm việc. Như việc soạn thảo hợp đồng, văn bản hay viết sách, tiểu thuyết thì lựa chọn các font chữ dễ đọc, rõ ràng, còn nếu bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật thì những font thư pháp sẽ thích hợp. Việc lựa chọn đúng font chữ sẽ giúp bài viết của bạn ấn tượng và đẹp mắt hơn. Để giúp những bạn chưa biết cách sử dụng những loại font cơ bản nhất mình sẽ liệt kê những kiểu chữ thường gặp nhất

  lưu ý bạn nên sử dụng một phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt mới nhất như phiên bản unikey 4.2 RC4 để hỗ trợ việc gõ tắt hay kiểm tra lỗi chính tả hiệu quả. 

  Nếu chọn bộ chữ Unicode thì phải chọn phông Unicode như: Arial, Tahoma, Times New Roman, Verdana... Thông thường thì font Arial và Times New Roman được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất.

  Nếu chọn bộ chữ VNI thì phải chọn phông chữ VNI như: VNI Aptima, VNI Helve, VNI Times, VNI Centur, v.v. Đây là font chữ hay bị thiếu trên windows nhất, là nguyên nhân hay ra lỗi font chữ trê word, excel. Người dùng nên cập nhập đầy đủ bộ font chữ VNI cho máy tính mình nha.

  VISCII, hãy chọn phông của VISCII (tên phông thường bắt đầu bằng VI).

  TCVN 3 hay ABC, hãy chọn phông ABC (tên phông thường bắt đầu bằng .Vn).

  Nếu chọn bộ chữ VPS thì phải chọn phông chữ VPS như: VPS Long An, VPS Saigon, VPS Can Thơ, VPS Nam Dinh, v.v.

  Ngoài ra còn có nhiều loại font chữ đặc biệt khác như font chữ nước ngoài, font chữ thư pháp, nếu nghời dùng muốn sử dụng thì hãy tìm và dowload đúng nên font chữ để sử dụng hiệu quả nhất hoặc trách tình trạng lỗi font chữ trên word, excel nha. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồng Hải Nhi @ 10:43 11/10/2017
  Số lượt xem: 648
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.