Nhớ Võ Lý Hòa
Còn nhớ,vào giờ này, ngày này cách đây hai năm, ở Qui Nhơn , bạn bè gặp mặt , mình còn có Võ Lý Hòa.
Có cuộc gặp mặt này cũng là nhờ bạn đã gửi giấy mời đến tất cả các thành viên Văn 5 B ngày ấy. Và trong tất cả các cuộc vui đều có mặt của bạn. Bạn không xuất hiện với tư cách là một tiến sĩ, giảng viên của Trường Đại học Qui Nhơn mà là với tư cách Võ Lí Hòa, người bạn chân thành hiền hậu của chúng tôi ngày ấy.
Tôi đã thấy lòng mình ấm áp , hạnh phúc biết bao khi sống giữa tình thân của tất cả bạn bè hai mươi năm lăm không hề phai nhạt trong lần hội trường năm ấy. Và khi bạn tặng riêng một mình tôi bài thơ vừa mới làm , tôi cảm nhận được rằng bạn vẫn nghĩ về tôi với một sự đồng cảm chân thành.
Thế mà , giờ đây , Hòa đã đi thật xa rồi. Dưới lòng đất sâu lạnh lẽo, bạn như thế nào đây...Linh hồn bạn có siêu thoát không ?
Xin cầu chúc cho bạn an nghỉ chốn vĩnh hằng. Tình bạn của bạn chúng tôi xin ghi lòng tạc dạ.
Từ Thị Thúy Nhẫn @ 04:44 02/12/2009
Số lượt xem: 288
Các ý kiến mới nhất