Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết > Lưu giữ kỉ niệm >

  Gửi mẹ nhân ngày 8-3

  Mẹ ơi.Trang riêng của con được mở ngày 8-3.Bài viết đầu tiên của con sau lời chào cộng đồng mạng là dành cho mẹ dù mẹ có thể không đọc được những dòng này.Đã làm mẹ, con mới hiểu hết thế nào là ơn mẹ,Và con yêu mẹ biết chừng nào.

  Mẹ đã sinh chín đứa con, và nuôi nấng chúng con nên người trong vất vả vì ba con không khoẻ.Khi cậu Út Vũ học xong là mẹ lâm trọng bệnh.Thế mà lúc nào mẹ cũng lo cho chúng con.Và mẹ luôn cặm cụi trên những mảnh ruộng và khu vườn của mình.Con có thể làm được gì cho mẹ đây.Con vẫn tự nhủ rằng mình còn hai bên ba mẹ thật là có phúc.Thế nhưng trong cuộc mưu sinh vất vả này, lại làm nghề dạy học xa nhà, con thực sự chưa giúp được ba mẹ nhiều dù đã cố gắng.

  Mẹ ơi,giờ đây,lúc này,con chỉ có món quà tặng mẹ là lời cầu chúc cho mẹ thật bình yên và thanh thản .Mẹ hãy khỏe lên mẹ nhé.Dù chưa giúp được gì nhiều cho mẹ nhưng chúng con đứa nào cũng yêu mẹ.Mẹ hãy tự hào về điều đó.


  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 09:25 08/03/2009
  Số lượt xem: 856
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Xin được chia sẻ với Cô giáo xa nhà. Tối rất vyu được làm thành viên trang riêng của cô. Chúc Cô ngày 8-3 và nhiều này sau nữa có thật nhiều niềm vui.
  Avatar

  Mẹ ơi, một tám tháng ba nữa lại về. Và con thật hạnh phúc  khi nghe giọng nói của mẹ qua điện thoại. Mẹ ơi, con yêu mẹ biết chừng nào.

  Con ước gì có thể làm một người mẹ tốt như mẹ. 

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.