Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Dành cho Cựu học sinh Trường THPT Ba Gia ( THPT Sơn Tịnh 2) >

  gửi cô giáo của em

  cô ơi lâu rôi em mới viết thư về cho cô,em xin lỗi cô vì đã không xuông thăm cô hôm tết,em nghe cô không khỏe phải không ạ?.cô giữ gìn sức khỏe nhé cô,chúc cô ngày 8-3 hạnh phúc,mong cô luôn mạnh khỏe,cám ơn cô vì đã luôn tin ở em.học trò của cô:thu hà


  Nhắn tin cho tác giả
  Trương Thị Thu Hà @ 15:37 07/03/2013
  Số lượt xem: 1160
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Em đừng lo, cô không sao đâu. Vẫn đi dạy và làm nhiều việc như trước. Em nhớ chăm sóc mình và yêu quí chị của em thật nhiều nhé. Và nhớ là phải học ở nhiều người, nhiều nguồn.

   Em là niềm tự hào của cô. Cô cám ơn cuộc sống vì đã có em trong hành trình làm nghề dạy học của mình.

  No_avatar

  Chào Cô, Hôm nay tình cờ em biết được trang web của Cô em vui lắm vì tìm đọc một số thông tin về ngôi trường thân yêu mà cách đây 13 năm em tường ngồi học và được nghe Cô giảng bài , mặc dù em ko phải là một học sinh xuất sắc hay giỏi Văn.

  Em đọc thông tin và biết năm 2009 Cô bị tai nạn em ko biết sức khỏe của Cô hiện giờ thế nào ? Lúc đó em ở HCM nhưng lại không biết, nếu biết em ghé thăm Cô,Em mong Cô mãi mãi khỏe mạnh để truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho học sinh chúng em . Chúc Cô và gia đình thật nhiều sức khỏe .

  Học trò của Cô,

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.