Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Khi con sắp vào lớp Một >

  Giúp con học tốt tiếng Anh qua Internet

   

    Trong cuộc sống hiện đại, internet góp phần không nhỏ giúp các bậc phụ huynh theo sát việc học của con, giúp các con có được kiến thức cần thiết cho mỗi môn học. Tiếng Anh cũng vậy, các con có thể làm quen với tiếng anh qua những mẩu chuyện, phim hoạt hình, hay những bức vẽ tô màu cùng những chữ cái alphabel qua Internet. Giúp Con Học xin chia sẻ những trang web học tiếng anh hay dành cho các con.

  Sau khi tìm hiểu những trang web này bạn và con sẽ thấy học tiếng anh không hề nhàm chán mà ngược lại rất thú vị là đằng khác. Qua đây các con bạn sẽ biết được nhiều từ mới, ngữ pháp tiếng Anh và thậm chí các con còn có thể phát âm như người bản ngữ nữa cơ!

  - http://www.agendaweb.org/listening/easy_reading_listening.html:> Những mẩu phim hoạt hình về các con vật, về cuộc sống thường ngày sẽ giúp các con nhớ lâu hơn những từ mới, trang web còn dạy các con phát âm chuẩn xác nhất bằng cách đọc đi đọc lại nhiều lần từ mới đó. Bên cạnh đó, các con còn được tham gia chơi những trò chơi giúp nhớ lâu, học tốt tiếng Anh nữa nhé!!!

  - http://www.starfall.com/:> Giúp các con làm quen với chữ cái tiếng anh một cách dễ dàng, các con phát âm theo và được xem hình ảnh ví dụ về các con vật, đồ vật mà có chữ cái này đứng đầu đấy!!

  - http://www.eflnet.com/vocab/dictionary/clothing3.php:> Một cuốn từ điển trực tuyến thú vị bao gồm nhiều hình ảnh độc đáo giúp các con nhớ từ mới dễ dàng hơn với các đồ vật mà các con được tiếp xúc hàng ngày như bàn, ghế, quần, áo….

  - http://www.englishclub.com/young-learners/english-for-babies:> Một trang web hướng dẫn chính các bậc phụ huynh cách dạy tiếng anh cho các con mình, hãy giúp con mình làm quen tiếng anh một cách hào hứng hơn nhé!

  - http://www.kizclub.com/:> Trang web này có đầy đủ kiến thức cơ bản giúp con dễ dàng hơn khi học tiếng anh, từ bảng chữ cái tiếng anh, các con số, các con vật, câu chuyện ngộ nghĩnh, ngữ pháp căn bản nữa đấy!

  - http://www.storyplace.org/preschool/activities/dottiedalmatian.asp:> Một thư viện các câu chuyện thú vị và hình ảnh ngộ nghĩnh,đặc biệt có cả những bức tranh độc đáo về loài vật mà các con thích…các con có thể in ra và tô màu theo tranh, tất nhiên bức tranh có chú thích bằng tiếng anh về con vật trong tranh đó rồi. Thật vui khi vừa học vừa chơi

  - http://www.dltk-teach.com/minibooks/index.htm:> Trang web bao gồm các chương trình học tiếng anh cho trẻ, các bậc phụ huynh có thể tải về và dạy con theo chương trình phù hợp.

  - http://www.mingoville.com/en.html:<span class="Apple-converted-space"> Như một diễn đàn nhỏ của các bậc phụ huynh và giáo viên tiếng Anh cùng chia sẻ cách dạy con học tốt tiếng Anh, trang web này giúp các con hoàn thiện hơn kiến thức tiếng anh…

  - http://www.raz-kids.com/: Những câu chuyện có ý nghĩa vừa dạy các con những bài học cuộc sống lại còn vừa giúp con lắng nghe, phát âm, và học tiếng anh tốt hơn nữa đấy!!


  * Chia sẻ của cô giáo Trần Ngọc Nga, Trường Đoàn Kết, thành phố Hà Đông


  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 14:27 05/07/2013
  Số lượt xem: 2302
  Số lượt thích: 0 người
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.