Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết >

  Cô yêu quí của em!

   

   

  hoa_phuong2

  Sáng ngủ dây!Lang thang trên mạng lại thấy web của cô! Đọc những bài viết, nhớ quá cô ạ! Nhớ cô, nhớ thời học trò..Tụi em đứa nào giờ cũng muốn quay về ngày xưa, thời cấp 3. Mỗi lúc học mệt mỏi, nhớ nhà, lại nghĩ về những ngày ấy! Bây giờ cũng là mùa hè, cũng tất bật lo cho việc thi cử, nhưng ở nơi xa này, không còn được thầy cô ở bên,chăm chút cho từng bài giảng, chẳng được gần gia đình và những đứa bạn yêu quí!

  Cô chỉ dạy văn lớp em mỗi năm 12, nhưng chúng em đã học được rất nhiều trong 1 năm ấy. Chúng em cũng đã làm cô buồn rất nhiều ...Giờ nghĩ lại thấy tụi em hư quá...Em xin lỗi cô...

  Chúc cô có sức khỏe tốt, luôn vui vẻ cô nhé! 

  Thương cô!!

  Trần Thu Hiền (12C14-2009_2012). 


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thu Hiền @ 07:23 29/05/2013
  Số lượt xem: 967
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

        Chào Thu Hiền. Lâu quá mới gặp. Cô đi coi thi ở Sơn Tây mới về nên giờ mới đọc tin nhắn của Hiền. Cám ơn em vẫn nhớ đến cô. Lớp em đã để lại trong cô nhiều kỉ niệm. Cô rất vui khí gặp lại em. Vào đại học em có khỏe không ? Có học giỏi như ngày xưa không ?

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.