Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Cựu học sinh khóa 1979 - 1982, THPT Sơn Tịnh 1 >

  Chuyện cái chậu kiểng

        Để họp cưu HS khóa 79- 82, nhóm bạn trong ban LL đã dời cái chậu kiểng sang một bên để lấy không gian mà sinh hoạt. Thế nhưng chẳng may chậu kiểng bị vỡ một bên hông, nước bị đổ, phải vớt cá ra. Thầy hiệu trưởng cũng khó chịu. Mình tha thiết với Thầy rằng, khóa mình làm xong sẽ khắc phục hậu quả. Vậy mà đến hôm nay, mình đi họp thi vào 10, vẫn thấy chậu kiểng còn nguyện hiện trạng. Lòng mình áy náy vô cùng. Hôm trước mình có điện cho Quảng Trọng Mãi, bảo sửa mà sao chưa thấy thế này?. Biết làm sao bây giờ, khổ ghê. Không biết A. Chiêm hiểu mình thế nào mà im lặng rồi để mãi như thế hổng biết. Tiền bạc cũng có chứ đâu phải thiếu. Mình gọi hoài cho Mãi thấy cũng kì làm sao.  Mấy người ở trường thì cứ chất vấn mình. Khổ quá đi mất. Bạn bè ơi là bạn bè! Các bạn sao thế?


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Thu Thanh @ 22:28 25/06/2012
  Số lượt xem: 884
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Thanh oi. Thanh goi nguoi vao sua la duoc ma. De ca chet lam sao !

  No_avatarf

  Bây giờ phải thay chậu khác thôi. Châu đó phải đặt hàng ở Qui Nhơn lận. khoảng 10 ngày nữa mới có hàng.QTM đã nói chuyện với thầy HT rồi. Em an tâm rồi chị ạ.

   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.