Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Dành cho Cựu học sinh Trường THPT Ba Gia ( THPT Sơn Tịnh 2) > Cựu học sinh khóa 1997-2000 >

  Chúc mừng em nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

   27-2-2009 

    Quyền và Nguyên thân yêu !

             Thật hạnh phúc khi được chúc mừng hai em nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Qua bao khó khăn , bây giờ hai em đã tìm được cho mình chỗ đứng dưới ánh mặt trời.Lại cùng làm việc ở gần nhau nữa.        

         Hôm qua cô dẫn em Chung đi khám bệnh , thấy phòng khámsố 4 chỗ Quyền quá đông , muốn vào hỏi thăm mà không dám , sợ mất thì giờ của em. Bao nhiêu người đến khám là bấy nhiêu người đặt tin tưởngvào em đó Quyền ạ.     

            Hơn bao giờ hết , cô ý thức được vai trò của người thầy thuốc đối với bệnh nhân là thế nào. Bởi vì sự bất cẩn của thầy thuốc mà cô đã phải kéo dài thời gian nằm viện trong hơn một năm qua. Cô nghĩ những người bác sĩ vô cảm ,tự phụ mà cô đã gặp  ngày xưa họ cũng trẻ trung và tràn đầy mơ ước như em bây giờ , nhưng rồi thời gian năm tháng cùng những vất vả lo toan trong nghề đã biến họ thành người khác . Cô sợ em rồi đến một lúc nào đó cũng vậy. Nghề nào cũng đòi hỏi sự tận tâm nhưng thầy thuốc là cần sự tận tâm nhiều nhất . Cô mong rằng em sẽ luôn nhớ mình là ai , không ngừng đọc sách , chịu khó lắng nghe để trở thành một bác sĩ tốt , là hạnh phúc cho những ai đó được em thăm khám. Có như thế thì cô cũng được vui lây.                

          Bao giờ Quyền và Nguyên cũng là hai trong những đứa học trò mà cô yêu quí nhất , cả ngày xưa và cho đến bâygiờ                                                                   

                                                                            Cô giáo của em .TN


  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 15:17 11/08/2009
  Số lượt xem: 692
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Nghề nào cũng đòi hỏi sự tận tâm nhưng thầy thuốc là cần sự tận tâm nhiều nhất . Cô mong rằng em sẽ luôn nhớ mình là ai , không ngừng đọc sách , chịu khó lắng nghe để trở thành một bác sĩ tốt , là hạnh phúc cho những ai đó được em thăm khám. Có như thế thì cô cũng được vui lây.    
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.