Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Tình huống sư phạm >

  Chủ nhiệm một lớp hay quậy phá

  Một cô giáo mới được điều động về một trường THPT và được phân công làm GVCN của một lớp nổi tiếng là nghịch ngợm và quậy phá.
  Trong buổi đâu tiên ra mắt lớp, sau khi thầy hiệu trưởng giới thiệu rồi đi ra. Cô giáo định tiến về phía bàn giáo viên thi dưới lớp nổi lên tiếng đập bàn, khua ghế ầm ĩ khiến cô không thể nói được.
  Nếu là cô giáo đó bạn xử lý như thế nào? tại sao bạn lại xử lý như vậy.

  Ý kiến của các thầy cô:huongls THPT chuyên Chu Văn An , Lạng Sơn

  Trường hợp này mình gặp rồi. Lúc đầu cũng hoảng, bối rối, nhưng rồi sau đó mình nói với các em: cô có vài điều muốn nói với các em. Cô biết không phải sự thay đổi nào cũng đem đến sự dễ chịu, cô chỉ hơn các em mấy tuổi thôi, cô cũng đã từng trải qua thời học sinh, cô hiểu tâm trạng của các em, vì thế cô nghĩ chúng ta sẽ dễ tìm thấy tiếng nói chung. Cô sẽ cố gắng hiểu các em, giúp các em học tốt và hi vọng các em sẽ giúp cô hoàn thành nhiệm vụ trước nhà trường. Và có điều này nữa: các em là lớp học sinh đầu tiên cô chủ nhiệm, điều đó có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp của cô, nó sẽ theo cô trong suốt cuộc đời.
  Theo Internet________________

  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 05:16 26/11/2010
  Số lượt xem: 973
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.