Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Kinh nghiệm học tập >

  Cách cắt ghép ảnh bằng ứng dụng picsart đơn giản

  Ngày nay công nghệ phát triển, ai cũng có thể sở hữu cho mình một thiết bị điện tử để chụp hình, quay phim và lướt web, smartphone đang ngày một thông dụng và cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Bạn có thể sử dụng điện thoại để ghi lại những khoảng khắc đẹp nhất trong cuộc sống hằng ngày, những kỷ niệm, những chuyến đi du lịch… Nhưng đôi khi những tấm hình của bạn bị lỗi hoặc bạn muốn chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh đó nhưng không biết cách. Hôm nay thủ thuật taichua sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh bằng picsart vô cùng đơn giản.

  Bước 1 : Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng PicsArt

  bạn có thể tìm kiếm và cài đặt phần mềm picsart trên CHPlay của Android nhanh chóng. Thời gian download và cài đặt chỉ trong một hoặc 2 phút.

  Download phần mềm PicsArrt

  Bước 2 : Chọn Phông nền cho hình ảnh cần ghép

  Sau khi cài đặt thành công và mở ứng dụng lên, để chọn ảnh tương tác bạn nhấn vào dấu “+” màu hồng nổi bật ở giữa màn hình. Ở đây mình chỉ là ghép ảnh cơ bản nên mình chọn phông nền trắng để việc ghép dễ dàng hơn. Sau khi chọn hình thì mình nhấn vào nút mũi tên phía trên tay trái để tiếp tục chỉnh sửa.

  Chọn ảnh nền cho ảnh cần ghép

  Bước 3 : Bắt đầu ghép ảnh

  Khi ứng dụng hiện lên hình nền bạn đã chọn, bạn nhất tiếp vào nút thêm ảnh để chọn ảnh mà bạn mún ghép được lưu trong máy. Nó sẽ hiện ra danh sách gần đây nhất mà bạn dùng để tương tác với ứng dụng. Ngoài ra nếu bạn muốn chọn những hình ảnh khác thì hãy chọn “ gần đây” thì ứng dụng sẽ liệt kê thư viện ảnh trên điện thoại bạn, đó là những thư mục đã download hình ảnh trên facebook, zalo, skype …  bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều ảnh, Nếu muốn hủy ảnh vừa chọn thì kich “x” phía dưới ảnh

  Bước 4 : thêm hiệu ứng và ghép ảnh

  Sau khi chọn được một số hình cần ghép, bạn tiến hành ghép hình, bạn chọn vị trí mà các hình mình cần đặt trên khung nền. Ở phía dưới bạn sẽ thấy rất nhiều khung hổ trợ cho việc chỉnh sửa bức ảnh như "công cụ" với các dụng cụ làm thay đổi kích thước hoặc sao chép bức ảnh. Mình chọn thêm ảnh để chèn một logo chìm cho bức ảnh mình đang cần làm.

  Thêm hiệu ứng cho hình ảnh 

  Sau khi hoàn thành xong bạn nhấn vào nút mũi tên trắng phía trên bên tay trái như bước chọn phông nền ở trên để lưu ảnh. PicsArt cho phép bạn lưu ảnh với nhiều cách khác nhau như chia sẽ trên Instagram, Facebook, gửi qua messenger và dĩ nhiên là có cả ổ cứng điện thoại của bạn.

  Như vậy chỉ cần một vài bước đơn giản thì bạn có thể ghép được những tấm ảnh mà mình yêu thích rồi nha, chúc các bạn thực hiện thành công 


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồng Hải Nhi @ 10:20 16/06/2017
  Số lượt xem: 208
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.