Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Kinh nghiệm học tập >

  Cách cài đặt và sử dụng zalo trên Chrome, FireFox, Cốc Cốc và IE

  Zalo đang là ứng dụng nhắn tin và gọi video được nhiều người dùng Việt lựa chọn và cài đặt trên máy tính, điện thoại của mình nhất. Đây là ứng dụng do người Việt phát triển với nhiều tính năng thích hợp với dân Việt như việc thiết kế các icon, hình động mang đậm bản sắc Việt. Zalo còn hoạt động được trên nhiều môi trường khác nhau như điện thoại, máy tính và các bạn có biết Zalo còn có thể sử dụng được trên các trình duyệt web như Chrome, FireFox, Cốc Cốc và IE không, hôm nay mình chia sẽ cách sử dụng zalo trên web đơn giản nha.

  Đầu tiên là máy tính bạn phải cài đặt một trình duyệt web như Chome, firefox hay IE để có thể bắt đầu các bước kết nối và đăng nhập zalo trên nền web

  Bước 1 : truy cập vào địa chỉ đăng nhập zala trên web bằng liên kết sau : https://id.zalo.me/

  Bước 2 : Người dùng có 2 cách để đăng nhập tài khoản zalo của mình, cách thứ nhất là bạn sử dụng thông tin tài khoản của mình số điện thoại và mật khẩu để login zalo.

  Cách thứ 2 là bạn dùng điện thoại của mình để quét mã QR trên hình để đăng nhập zalo. Theo mình thì khi sử dụng zalo trên web bạn sử dụng tài khoản và mật khẩu để đăng nhập sẽ an toàn hơn.

  Bước 3 : Nếu bạn đăng nhập zalo trên web lần đầu thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn ra 3 trong số 12 tài khoản mà bạn thường xuyên nhắn tin trò chuyện nhất. Nếu bạn chọn đúng thì mới đăng nhập thành công nha. Thao tác này giúp bảo mật tài khoản bạn trách trường hợp kẻ xấu truy cập trái phép nha.

  Bước 4: đây là giao diện chính của ứng dụng zalo trên web, tất cả tính năng, ứng dụng được sắp xếp tương tự như trên điện thoại, tất cả những tin nhắn khi chát trên web sẽ được đồng bộ với dữ liệu zalo trên điện thoại bạn luôn nha.

  Nếu điện thoại bạn bị hỏng thì hãy lựa chọn cách sử dụng zalo trên web để đăng nhập và trò chuyện với bạn bè nha. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồng Hải Nhi @ 10:14 27/06/2017
  Số lượt xem: 266
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.