Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Kinh nghiệm học tập >

  Adblock – Công cụ chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả nhất

  Chắc chắn rằng ai cũng đã từng có cảm giác vô cùng khó chịu khi những phương tiện quảng cáo xuất hiện khắp nơi trên màn hình của máy tính những lúc bạn đang lướt web. Bạn đã phản ứng như thế nào với các quảng cáo đó? Tập trung vào những nội dung mình đang xem và cố gắng phớt lờ chúng? Đâu cần phải cố gắng như vậy nữa vì ứng dụng sẽ giúp bạn đẩy lùi mọi quảng cáo khó chịu đó.

  Adblock Là một trong những tiện ích được khá nhiều người sử dụng trên thế giới, đã chứng minh được sự hữu ích của mình khi đem lại một thế giới internet trong sạch và giúp người dùng không bị làm phiền bởi các lời mời chào nào, xóa virus quảng cáo. Hơn thế chương trình còn giúp ngăn chặn tên miền độc hại cũng như bảo vệ danh tính của người dùng.

  Những tính năng chính của Adblock : Chặn quảng cáo trên tất cả các trang web, bao gồm cả YouTube, Facebook Chọn để tiếp tục xem quảng cáo, Lập danh sách trắng cho những trang web yêu thích Chặn tất cả quảng cáo khi ở chế độ mặc định Xem số lượng quảng cáo đã bị chặn Khóa tất cả quảng cáo trong video và trong các trò chơi Flash Hoàn toàn miễn phí

  Mặc dù chỉ là một add-on đơn giản trên trình duyệt nhưng AdBlock cho Chrome đã chứng minh được khả năng mạnh mẽ của mình, cho phép người dùng quyết định những gì sẽ được hiển thị trên trang web, mang đến trải nghiệm tốt hơn khi làm việc, giải trí trên Internet.


  Nhắn tin cho tác giả
  Hồ Quỳnh Anh @ 11:13 18/07/2017
  Số lượt xem: 231
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.