Ảnh ngẫu nhiên

Happy_new_year.swf Covernewyear.jpg Lienkhuctrung_thu.swf R.jpg DSC02379.jpg Nhat__ky_cua_me_sen_trang.swf LONG_ME2.swf THIEN_CHUC.swf ME_TOI.swf ME_TOI.swf Hoa_tau.swf Nhu_da_dau_yeu14.swf QuehuongtoiB.swf Chuc_mung_832013.swf Doi_canh_tinh_yeu__Hoa_tau.swf Loan_nam_moi_2013.swf Chi_yeu_minh_anh_.swf Ngay_tet_que_em.swf Xuanhopmatmoi1.swf

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Từ Thị Thúy Nhẫn)

Điều tra ý kiến

Theo bạn, quan niệm cho rằng học trò không phải là cái bình cần đổ đầy kiến thức mà là một ngọn nến cần được thắp lên là :
Đúng
Chưa hoàn toàn đúng
Sai

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Làm đẹp >

  6 giải pháp trang điểm nhanh mà đẹp trong buổi sáng bận rộn

   

  Buổi sáng là quảng thời gian eo hẹp nhưng bạn lại phải giải quyết hàng đống chuyện. Bạn đánh răng, rửa mặt, chuẩn bị ăn sáng cho gia đình, chuẩn bị đồ đạc cho con đến trường và rất nhiều những thứ khác. Vì vậy, bạn thường rơi vào tình trạng không có đủ thời gian để chăm chút đầy đủ cho bản thân.
  Sau đây là 1 số giải pháp giúp bạn trang điểm nhanh và đẹp trong buổi sáng bận rộn :

  1. Bỏ qua phấn nền

  Bạn không cần phải dùng phần nền hàng ngày. Việc sử dụng nó thường xuyên có thể làm lỗ chân lông của bạn bị tắc, ảnh hưởng không tốt đến làn da và làm cho việc trang điểm lâu hơn. Thay vào đó hãy dùng kem che khuyết điểm, che vùng mắt bị thâm quầng vì thức quá muộn, che những chiếc mụn xấu xí bỗng dưng xuất hiện hay che những khuyết điểm khác.

  Bỏ qua công đoạn này, bạn đã tiết kiệm được từ 60 – 85 giây.

  2. Sử dụng kết hợp phần màu hồng và màu đống

  Đừng đánh giá thấp sức mạnh của 2 tông màu này, bởi vì chúng sẽ giúp bạn đánh thức khuôn mặt và làm khuôn mặt của bạn giống như được trang điểm rất kỹ. Trước hết, hãy sử dụng một chiếc bút lông đánh phấn hồng phía dưới xương gò má, sau đó đánh phấn màu đồng ở gò má, chán và mũi. Như vậy là xong, chỉ cần vài thao tác như vậy là bạn đã tạo được mảng sáng tối cần thiết cho tổng thể khuôn mặt.

  Và bạn tiết kiệm được 35 giây.

  3. Bỏ qua khẩu kẻ mí phía dưới

  Việc bỏ qua này là một hành động thông minh. Bởi vì, nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn có được một đôi mắt thực sự sáng. Trên thực tế thì việc kẻ mí mắt dưới sẽ hình thành một hình tròn quanh mắt, nếu không khéo léo trong việc chọn màu, mắt của bạn sẽ bị tối hơn chứ không nổi bật như mong muốn. Bạn chỉ cần kẻ mí mắt trên là đủ để có một ánh nhìn hút hồn rồi nên không cần phải kỳ cạch vẽ mí dưới nữa.

  Bỏ qua bước này, bạn tiết kiệm được 30 giây.

  4. Sử dụng mascara không màu

  Đây là bước tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt đối với các bạn thường sử dụng mascara cho lông mày. Với mascara không màu, bạn chẳng cần phải cầu kỳ trong việc tô vẽ cho lông mày, bởi vì, chỉ cần một lần lướt qua là lông ở chân mày đã nhanh chóng vào nếp và mềm mại. Khi chuốt mi, bạn cũng không cần phải làm từ từ hay nhẹ nhàng như khi bạn dùng mascara màu đen hay màu nâu, bởi vì chúng sẽ không thể làm mắt bạn lem nhem được.

  Vậy là bạn đã tiết kiệm thêm được 2 – 3 phút.

  5. Sử dụng phấn bột

  Phấn phủ sẽ mất nhiều thời gian khi trang điểm hơn so với phấn bột. Khi dùng phấn phủ, bạn sẽ phải thực hiện 3 công đoạn, kem nền, phấn phủ rồi đến phần hồng, nhưng đối với phấn bột bạn không cần mất nhiều thời gian như thế. Bạn xoa phấn bột lên da sau đó dùng luôn phấn hồng.

  Phấn bột là loại mỹ phẩm cao cấp và được làm từ muối khoáng. Vì vậy, mà chúng ít ảnh hưởng đến da hơn các loại mỹ phẩm khác và vì ở dạng bột nên bạn có thể thoải mái pha trộn màu sắc cho riêng mình.

  Ở khâu này, bạn sẽ tiết kiệm được 60 giây.

  6.  Không kẻ viền môi và sử dụng son môi

  Thay vì sử dụng son môi hãy sử dụng son dưỡng có màu và nước bóng. Khâu thay thế này vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian lại vừa bảo vệ được làn môi xinh và quan trọng là bạn vẫn có một đôi môi ngọt ngào khi đến công sở.

  Việc kẻ viền môi là một khâu cần phải bỏ qua, đặc biệt là khi bạn muốn trông mình trẻ trung và năng động. Viền môi thường làm bạn trông già và làm tốn nhiều thời gian. Vì vậy, hãy đừng quan tâm đến nó.

  Bạn lại tiết kiệm được thêm 60 giây nữa rồi.

  Với 6 bước thay thế kế trên, bạn đã tiết kiệm được khoảng từ 7 - 8 phút. Rõ ràng, đây là con số cũng đáng kể trong một buổi sáng bộn bề.

  Trần Lê Nhi
  (Tổng hợp)

  Nhắn tin cho tác giả
  Từ Thị Thúy Nhẫn @ 22:05 05/12/2010
  Số lượt xem: 1041
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với Góc nhìn cuộc sống.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.